Ưu điểm tem vỡ mang đến cho doanh nghiệp là gì?

In-tem-nhu-bac
Những thông tin về tem nhũ bạc mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua
August 28, 2019
in tem trong chất lượng
Dịch vụ in tem trong chất lượng, mẫu mã đa dạng
September 20, 2019
Tất cả

Ưu điểm tem vỡ mang đến cho doanh nghiệp là gì?

uu-diem-tem-vo

Tem vỡ có tính năng đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Thị trường sản xuất tem vỡ ngày càng phát triển cho ra đời hàng ngàn sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá ưu điểm tem vỡ mang đến cho doanh nghiệp nhé!

Thế nào là tem vỡ?

Tem vỡ thường dùng để in tem bảo hành sản phẩm, chẳng hạn linh kiện điện thoại, máy tính…Đặc điểm của nó là có độ bám dính chắc, khá giòn so với các mẫu decal khác. Khi bạn dán trực tiếp lên sản phẩm thì không thể bóc ra được, hoặc bóc ra thì nhanh vỡ và sót lại lớp giấy bám trên bề mặt sản phẩm, bao bì hàng hóa.

uu-diem-tem-vo
Đặc tính của tem vỡ là độ bám dính chắc, rất khó tháo gỡ

Sở dĩ gọi là tem vỡ vì đặc tính của loại decal vỡ dùng để in tem vỡ là một khi đã dán xuống là hoàn toàn không thể bóc ra được, nếu bóc sẽ vỡ vụn. Kỹ thuật in decal tem vỡ tương tự như kỹ thuật in tiền, có điểm phát sáng hình chìm và phải rọi đèn mới quan sát được điểm đó.

Ưu điểm tem vỡ mang đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, sản xuất tem vỡ được ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến góp phần tạo ra nhiều con tem hoàn thiện chất lượng và ưu Việt hơn so với dòng cũ. Sau đây là ưu điểm tem vỡ đem lại:

Mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt

Loại tem vỡ sản xuất từ chất liệu giấy cực tốt được doanh nghiệp sử dụng nhiều vì có độ bám dính chắc, không thể tháo gỡ hoàn toàn…làm tem chống hàng giả, hàng nhái. Cùng với đó là công nghệ in ấn offset giúp màu tem lên chuẩn xác, giữ màu không bị lem trôi, đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho con tem cũng như hàng hóa.

Linh hoạt trong thiết kế


Ưu điểm tem vỡ còn nằm ở mẫu tem đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Theo từng mục đích dùng cho hàng hóa mà mẫu tem vỡ sẽ có từng thiết kế kiểu dáng khác nhau, có thể là tròn, vuông, chữ nhật hoặc elip…. Muốn tem vỡ đạt chất lượng và mẫu mã như mong muốn chọn đơn vị thiết kế chất lượng là cần thiết. Một cơ sở uy tín sẽ phát triển tối đa ý tưởng của khách hàng và thể hiện nó đúng trên những con tem.

uu-diem-tem-vo-la-gi
Ưu điểm tem vỡ còn là linh hoạt trong thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp


Như các bạn đã biết, sản phẩm tem bảo hành là một hình thức phổ biến nhưng cần thiết giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình không bị làm giả, làm nhái trên thị trường. Đó cũng là lời cam kết chất lượng từ nhà sản xuất đến với khách hàng. Theo đó, tem vỡ còn góp phần quảng bá hình ảnh, nhận diện thương hiệu, xác thực hàng hóa chính hàng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

hinh-uu-diem-tem-vo
Ưu điểm tem vỡ đem đến là bảo đảm sản phẩm chính hãng, chống hàng giả, nhái

Giá thành sản xuất rẻ

Ưu điểm tem vỡ mang lại cho doanh nghiệp còn nằm ở chi phí sản xuất cực rẻ nhưng trên dây chuyền in ấn hiện đại, công nghệ in ấn offset tiên tiến. So với in kỹ thuật số, công nghệ in này mang lại cho doanh nghiệp sản phẩm chất lượng, giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư ban đầu.

anh-uu-diem-tem-vo
Công nghệ in ấn offset cho hình ảnh rõ ràng, chân thực

Ưu điểm tem vỡ sở hữu giúp doanh nghiệp phần nào tiết kiệm chi phí mà thương hiệu sản phẩm do đơn vị sản xuất lại được đảm bảo. Tuy nhiên, muốn có những con tem vỡ không thể tháo gỡ hoàn toàn được phải chọn cơ sở in ấn sản xuất chất lượng, uy tín thì mới đảm bảo được điều đó. Đồng thời, chi phí đầu tư cũng như giá trị sản phẩm của doanh nghiệp từ đó cũng được nâng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *