Dịch vụ in pp khi làm sản phẩm quảng cáo
May 15, 2015
Tất cả

Quạt hút thông gió trong chăn nuôi

Để nâng cao chất lượng đầu ra trong chăn nuôi cần chú ý đến một vài yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc trong đó có thể kể đến là hệ thống quạt hút thông gió. Dưới đây là một vài hệ thống làm mát quan trọng bạn nên xem qua.

Hệ thống quạt hút âm tường

Đây là hệ thống quạt hút được gắn trực tiếp vào tường với chức năng lùa không khí bên trong ra ngoài để loại bỏ bớt tạp chất vi khuẩn có hại trong không khí chuồng trại. Tuỳ thuộc vào diện tích khu vực chăn nuôi mà người sử dụng có thể lắp đặt từ 4 đến 6 cái quạt hút ở cùng vị trí bên hông tường.

 

Hệ thống quạt hút thông gió công nghiệp

Nhiều người thường nghĩ quạt hút công nghiệp sẽ được sử dụng nhiều ở các khu vực nhà máy, xí nghiệp,… Nhưng không, với cùng chức năng làm thông thoáng khu vực chuồng trại trong chăn nuôi như dòng sản phẩm quạt hút thông gió âm tường, quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến ở các khu vực có diện tích không gian lớn. Vì đặc thù sản phẩm được thiết kế với kích thước to tỉ lệ thuận với kích cỡ cánh quạt nên khả năng làm mát không gian sẽ tốt hơn so với loại sản phẩm quạt hút âm tường.

Hệ thống phun sương làm mát

Với thời tiết oi bức như hiện nay sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến kết quả chăn nuôi của người nông dân. Vì vậy, ngoài 2 dòng sản phẩm quạt hút chính được kể trên, ngày nay các hộ chăn nuôi gia súc có thể lắp thêm hệ thống làm mát (phun sương) bên trong khu vực chăn nuôi của gia đình. Nhưng việc lắp đặt hệ thống phun sương nếu không kèm theo gắn với các sản phẩm quạt hút thông gió sẽ dễ nẩy sinh vi khuẩn có hại cho đàn gia súc vì môi trường lúc nào cũng ẩm mốc.

Một điểm lưu ý ở đây là cần chú ý kiểm tra điện hằng ngày để tránh tình trạng mất điện hoặc trục trặc kĩ thuật ở từng khu vực chăn nuôi.

Mong rằng các thông tin cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hình dung được nên lựa chọn loại quạt hút nào phù hợp với mục đích và khu vực chăn nuôi của gia đình bạn.

Tham khảo thêm:

http://tuvan-nhadat.weebly.com/tin-t7913c-b272s/khi-nao-can-su-dung-quat-hut-thong-gio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *