Những thông tin về tem nhũ bạc mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua

in-tem-bac-tot
In tem bạc, in tem nhũ bạc hiện nay có đắt không?
August 27, 2019
uu-diem-tem-vo
Ưu điểm tem vỡ mang đến cho doanh nghiệp là gì?
August 30, 2019
Tất cả

Những thông tin về tem nhũ bạc mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua

In-tem-nhu-bac

Tem nhũ bạc là dòng tem có tính ứng dụng cao, từ bảo hành cho đến niêm phong sản phẩm đều cần đến loại tem này. Hơn nữa, sự có mặt của tem bạc trên sản phẩm như một lời cam kết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tạo tin tưởng lớn đến khách hàng. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng tem chất lượng này nhé!

Tem nhũ bạc là gì?

Tem nhũ bạc được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, in bằng mực UV, in laser offset nên có chất lượng sử dụng tốt. Sản phẩm có màu sắc tươi tắn, mực lên đều màu, hình ảnh sắc nét, chân thực. Tem được sản xuất từ decal bạc có màu bạc, mỏng, một khi thay đổi góc nhìn sẽ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau đối với loại decal 7 màu và hiển thị 1 màu cố định khi dùng decal đơn sắc.

In-tem-nhu-bac
Tem nhũ bạc được sử dụng nhiều hiện nay

Loại tem này có mặt sau làm từ giấy có thể in được hình ảnh, hay được ứng dụng dán trên các sản phẩm điện tử và nhiều sản phẩm khác nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Độ sáng bóng giữ được thời gian dài, tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ với khách hàng nhất là sản phẩm cao cấp.
  • Tem được in trên chất liệu giấy decal bạc nên chống chịu được điều kiện thời tiết cũng như ảnh hưởng của tác nhân oxy hóa.
  • Tem được cán một lớp màng trong mỏng nên độ bền sử dụng khá cao, khả năng chịu va chạm và cọ xát tốt, không dễ dàng xé rách bằng tay.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, thể lên đến thời hạn 10 năm và ít bị thoái hóa theo thời gian.
  • Mực in tem bạc không bị tróc, khó file màu nếu cọ rửa có thể phủ màng bóng hoặc màng mờ để bảo vệ.
  • Phạm vi ứng dụng cao, sản phẩm có thể dán lên các loại bề mặt tính chất khác nhau như thủy tinh, inox, gỗ, nhựa…

Quy cách in tem nhũ bạc

Tem nhũ bạc thường được thiết kế hình dáng dựa trên các phần mềm như PTS, AI, COREL… Kích thước và hình ảnh in trên tem thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể là hình tròn, hình vuông, hình elip, hình chữ nhật… trong mức giới hạn kích thước 10cm2 – 90cm2.

hinh-tem-nhu-bac
Tem bạc có hình dạng thay đổi linh hoạt theo nhu cầu khách hàng

Tem sau khi được in có thể cán thêm lớp màng mờ bên ngoài để gia tăng độ bền cũng như tăng độ bóng cho tem, mở ra giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thời gian in tem với số lượng lớn nhanh chóng, 1000 tem trong 2 -3 ngày.

Ứng dụng của tem nhũ bạc

Tem nhũ bạc có nhiều ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao nên được dùng để dán lên sản phẩm điện tử, máy móc cơ khí như quạt điện, tủ lạnh, điều hòa …Đây cũng chính là lời cam kết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng. Hoặc các doanh nghiệp có thể sử dụng làm tem bảo hành cho sản phẩm do đơn vị cung cấp.

anh-tem-nhu-bac
Dán tem bạc thể hiện cam kết chất lượng của doanh nghiệp dành cho khách hàng

Tem bạc nếu được in với mực chất lượng cao có thể sử dụng trong thời gian dài được ứng dụng làm nhãn mác, tem cho các loại dược phẩm. Lý do là bởi đa phần dược phẩm có thời hạn dùng dài nên đòi hỏi loại tem có độ bền sử dụng cao.
Tem nhũ bạc có tính ứng dụng cao nhờ chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Sự có mặt của tem nhũ bạc trên hàng hóa giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đồng thời tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận sản phẩm chính hãng cao hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in tem bạc cho sản phẩm của mình hãy tìm đến các cơ sở uy tín nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *