Một số mẹo nhỏ cực hay để có thiết kế áo lớp đẹp

Lựa chọn chất liệu bạt hiflex khổ lớn để in băng rôn giá rẻ
May 15, 2015
Trường mầm non uy tín quận 1 Pandakids
June 15, 2015
Tất cả

Một số mẹo nhỏ cực hay để có thiết kế áo lớp đẹp

Để có được thiết kế áo lớp đẹp sẽ đòi hỏi rất hao tổn rất nhiều công sức và tâm huyết của các bạn học sinh. Với một số mẹo nhỏ mà bài viết dưới đây cung cấp, các bạn sẽ thấy việc làm áo lớp trơ rên đơn giản hơn rất nhiều:

Nếu các bạn chọn đặt hình in ở trước thì rất dễ xảy ra hiện tượng hình nằm quá thấp hoặc quá cao. Để “căn” cho hình in thật chuẩn các bạn hãy lấy khoảng cách từ đầu hình in đến ngực vào khoảng 6-7cm (tùy thuộc size áo).

Không nên chọn hình in trên áo quá to vì khi đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hình in. Cụ thể, hình sẽ bị lấn sát hai bên mép áo và khi mặc lên người hai phần này sẽ quấn quanh thân làm ảnh hưởng đến hình in.

Các công ty làm áo lớp thường sử dụng 1 hệ thống in lưới cho tất cả các size áo ( S,M,L…) nên bạn hãy lấy size M làm chuẩn để hệ thống lưới có thể in lên được cả các size còn lại nhé. Toàn bộ hình in có chiều ngang trung bình vào khoảng 25 – 30 cm là ổn.

Mặt sau áo lớp bạn nên để những slogan, hay số hiệu lớp. Vì đây không phải là những họa tiết chính nên bạn không cần thiết kế quá to và cầu kỳ. Chiều ngang của hình in phần này trung bình từ 10 – 15cm và các cổ áo 5 – 6 cm là đủ.
Sau khi hoàn thiện bản thiết kế bạn nên in một bản nháp ra giấy để kiểm tra màu sắc của áo đã như ý chưa nhé. Đồng thời, việc in nháp có thể giúp bạn phát hiện ra những sai sót để còn kịp thời sửa chữa.

Tham khảo thêm: http://www.hocatreotuong.org/2015/06/noi-bat-cung-nhung-mau-ao-thun-ong-phuc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *