Lựa chọn chất liệu bạt hiflex khổ lớn để in băng rôn giá rẻ

Quạt hút thông gió trong chăn nuôi
March 21, 2015
Một số mẹo nhỏ cực hay để có thiết kế áo lớp đẹp
June 3, 2015
Tất cả

Lựa chọn chất liệu bạt hiflex khổ lớn để in băng rôn giá rẻ

Băng rôn là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Biểu hiện cụ thể là bạn có thể bắt gặp các băng rôn quảng cáo ở khắp các con đường, khu phố… Để hiệu quả mang lại vẫn như mong muốn nhưng tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa thì các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ.

Băng rôn có đặc điểm là có kích thước chiều dài lớn và thường được sử dụng để treo phía trước, treo ngang mặt tiền cửa hàng, quán ăn,… để quảng bá chương trình ưu đãi của cửa hàng; được treo trong suốt thời gian ưu đãi diễn ra và treo thường xuyên ở ngoài trời nên các yếu tố: bền màu, chất liệu tốt, thông tin hình ảnh rõ ràng là những yêu cầu hàng đầu đối với băng rôn.

Đối với việc in băng rôn giá rẻ sẽ được thực hiện in ấn trên máy in mực dầu khổ lớn, với mực dầu kết hợp cùng chất liệu hiflex kháng nước. Chất liệu hiflex chính là sự lựa chọn hàng đầu để làm băng rôn vì nó được cấu tạo từ nhựa PVC kéo mỏng, kết hợp với lớp sợi đan làm nền, mang đến cho hiflex độ dẻo dai và bền trong thời gian sử dụng dài, đặc biệt là cho sử dụng ngoài trời.

Việc in băng rôn bằng chất liệu hiflex sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Tức là mực in được phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu hiflex nên thời gian hoàn thành việc in bưng rôn là rất ngắn. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *