Quạt hút thông gió trong chăn nuôi
March 21, 2015
Một số mẹo nhỏ cực hay để có thiết kế áo lớp đẹp
June 3, 2015
Tất cả

Dịch vụ in pp khi làm sản phẩm quảng cáo

PP là một loại vật liệu thường được nhắc đến cũng như sử dụng khá nhiều khi làm thành các sản phẩm trong ngành quảng cáo. Có thể nói: về mặt cơ bản nó gần giống như giấy in ảnh khác chăng là bề mặt in không bóng bẩy bằng và PP được chia làm 2 loại là có keo và không keo ở mặt sau. Sau khi in ấn hoàn thành, người ta có thể phủ lên một lớp màng mờ hoặc bóng nhằm tăng sức bảo vệ và tuổi thọ cho sản phẩm.

PP trong nhà

Giấy PP sử dụng trong nhà là loại giấy chuyên dụng cho mực in phun. Trong trường hợp này, người ta sẽ dùng làm các sản phẩm quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, in tranh v.v… Sau khi in có thể được cán lớp màng bảo vệ có khả năng kháng nước tốt, tuy nhiên nhược điểm của in pp trong nhà là chịu tác động của ánh nắng kém giá thành của sản phẩm rẻ hơn nhiều.

In PP ngoài trời

Khi sử dụng cho ngoài trời thì người ta thường chọn giấy PP ngoài trời dày hơn và dai hơn có thể sử dụng lâu dài ngoài trời (>1 năm). Nhờ đó mà sản phẩm in ấn có thể chịu đựng được những “thách thức” thời gian. Khi in PP ngoài trời, các đơn vị in ấn phải sử dụng công nghệ in PP tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao thì mới đáp ứng được yêu cầu của những khách. In PP ngoài trời có nhiều ưu điểm, đặc biệt là sự bền màu (do in bằng mực dầu) thì thời gian lưu giữ lâu (từ 6 tháng đến 1-2 năm)… Điều này sẽ dẫn đến giá thành cũng cao hơn so với chất liệu in PP trong nhà.

Nguồn: In Cao Cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *