Cập nhật xu hướng in giấy Note theo yêu cầu mới nhất hiện nay

Tìm địa chỉ công ty in rẻ đẹp tại HCM
December 2, 2015
Mách bạn bí quyết chọn công ty nhận gia công khuôn mẫu chuyên nghiệp!!!
August 25, 2018
Tất cả

Cập nhật xu hướng in giấy Note theo yêu cầu mới nhất hiện nay

Làm thế nào để bất kỳ một nhân viên văn phòng bảo cũng muốn có ngay tập in giấy note theo yêu cầu của bạn? Làm thế nào để nó xứng đáng trở thành lựa chọn của khách hàng trong 30s? Hãy cùng tham khảo xu hướng in giấy note theo yêu cầu mới nhất do IN VIỆT NHẬT tổng hợp dưới đây, có thể bạn sẽ có những ý tưởng mới trong quyết định đẩy mạnh bán hàng đấy!!!

1. Xu hướng “xanh hóa”

Chịu sự tác động của phong trào ngưng sử dụng túi nilon và rác thải nhựa để bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới có xu hướng lựa chọn những mặt hàng văn phòng phẩm có xu hướng làm từ nguyên liệu tự nhiên như bã mía, bột gỗ…. như một động thái ủng hộ việc bảo vệ môi trường. Do đó, việc in giấy note theo xu hướng xanh, dễ viết, dễ dán, dễ phân hủy là xu hướng được quan tâm nhất hiện nay!

in giấy note theo yêu cầu giấy craft

2. Giấy note “thông minh”

Chúng ta đã có nhà thông minh, xe thông minh, điện thoại thông minh, thì chẳng có gì chúng ta không tìm kiếm cho mình một tập giấy note thông minh. Có thể là nó sẽ có thêm chức năng chống nước, có khả năng biến hình trở thành lọ cắm bút hay thậm chí là thành phụ kiện trang trí bàn làm việc…. Chắc chắn sẽ rất gây ấn tượng với khách hàng đây!!!

3. Những tập giấy note hài hước

Việc bạn chọn in những tập giấy note theo yêu cầu đẹp mắt mang tính hài hước, thú vị sẽ khiến cho các nhân viên văn phòng phải nhớ và tự nguyện chia sẻ về tập giấy note của bạn trên mạng xã hội. Hãy đưa vào giấy note của bạn những đặc trưng về thương hiệu, thậm chí là những điều hài hước, ngược đời cũng khiến cho giấy note của bạn trở nên nổi tiếng.

in giấy note theo yêu cầu hài hước

4. Phong cách cổ điển – Vintage không hề bớt sốt

Các thiết kế in giấy note theo phong cách cổ điển chưa bao giờ và không bao giờ là lỗi thời cả. Chỉ cần thông qua chất liệu hay một vài dấu hiệu nhỏ, nhưng đặc trưng của những 20 năm trước, bạn sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn đối với các sản phẩm, thương hiệu khác.

5. Đơn giản là sự tinh tế

Tất nhiên, đơn giản là bạn không cần phải cố tỏ ra khác biệt trong giấy note của mình. Chỉ cần 2-3 màu mà thôi, chúng sẽ khiến thông điệp quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng và dễ tiếp cận hơn. Sự kết hợp các tông màu pastel và họa tiết kiểu phim hoạt hình cũng là cách tạo ra điểm nhấn để thu hút khách hàng.

6. Sang trọng và tinh tế

Tất nhiên, các doanh nghiệp có tiếng tăm sẽ bỏ qua ngay những tập giấy note trông lòe loẹt và đại trà! Họ không chấp nhận để một sản phẩm nho nhỏ đó làm mất giá thương hiệu của mình. Họ sẵn sàng trả mức cao hơn để sở hữu những tập giấy note mang đúng màu sắc và đẳng cấp của họ.

in giấy note theo yêu cầu sang trọng

7. Sản phẩm thật thay cho lời nói

Một tập in giấy note theo yêu cầu chất lượng cao chính là một tập giấy minh bạch về nơi sản xuất, nguồn gốc và nguyên liệu. Đừng chê rằng, tập giấy nhỏ nhất thì không cần thiết, mà bạn phải biết rằng đây cách tốt nhất để người tiêu dùng cảm nhận được chất lượng của bạn!!!

8. In giấy note theo yêu cầu tại IN VIỆT NHẬT

IN VIỆT NHẬT là công ty in ấn luôn dẫn đầu trong việc cập nhật xu hướng in giấy note theo yêu cầu từ nhiều năm nay, đồng thời là cái tên được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn.

Với quy trình thiết kế và in ấn khép kín, hệ thống nhà xưởng, máy móc và tiêu chuẩn quản lý chất lượng Nhật Bản, tất cả mọi giấy note theo yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, nắn nót trong từng giai đoạn, từng chi tiết để đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất từ khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *