3 bước thiết kế đơn giản để có được túi giấy sang trọng, đẹp mắt

Có nên chọn điều hòa di động hay không?
June 24, 2015
In túi giấy chất lượng tốt, giá rẻ gửi tặng những người thân yêu
August 14, 2015
Tất cả

3 bước thiết kế đơn giản để có được túi giấy sang trọng, đẹp mắt

Hiện nay, các nhà quảng cáo đang rất ưa chuộng sản phẩm túi giấy bởi chúng mang lại một vẻ sang trọng, tinh tế cho các thông điệp, hình ảnh của sản phẩm; chúng sẽ giúp sản phẩm thu hút được sự chú ý từ phía người tiêu dùng. Không chỉ được các doanh nghiệp ưa chuộng, người tiêu dùng cũng rất yêu thích sản phẩm này bởi chúng đem lại một vỏ bọc hoàn hảo cho những lời nhắn yêu thương tới những người thân yêu. Chính vì vậy, in túi giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm túi giấy được in sẵn, bạn có thể mua chúng một cách dễ dàng nhưng túi giấy của bạn sẽ không đặc sắc và độc đáo; nhất là đối với các doanh nghiệp, túi giấy in sẵn sẽ không tôn vinh được thương hiệu của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đơn giản để thiết kế có được những chiếc túi giấy đẹp mắt, sang trọng:

1. Lựa chọn màu sắc hài hòa, tinh tế

Lựa chọn màu sắc cho túi giấy là điều hết sức quan trọng bởi những màu sắc nếu không được phối kết hợp hài hòa sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Nếu để an toàn, bạn nên sử dụng một trong những màu cơ bản như: đen, trắng hoặc đỏ..rồi điểm thêm 1-2 màu tông ấm, chúng sẽ giúp chiếc túi giấy của bạn có được màu sắc hài hòa, tinh tế. Bạn cũng nên lưu ý đừng sử dụng quá nhiều màu sẽ gây ra sự rối loạn cho chiếc túi giấy.

2. Thiết kế họa tiết tinh tế, không gây rối mắt

Đối với một túi giấy loại nhỏ, bạn sẽ không có nhiều diện tích đễ thiết kế nhiều chi tiết nên đối với doanh nghiệp, chỉ nên đưa một câu slogan và logo thương hiệu sẽ rất tinh tế mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng trong mắt đối tác. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế túi giấy để tặng người thân, đối với túi giấy nhỏ chỉ cần đưa một hoặc hai câu châm ngôn hoặc 1 hình ảnh mang đậm ý nghĩa bạn muốn truyền đạt, chiếc túi giấy của bạn sẽ vô nổi bật, thể hiện được rõ tâm ý bạn muốn gửi tới người thân.

3. Lựa chọn chất liệu giấy

Với các đối tác cao cấp, chiếc túi giấy của bạn cũng nên được thiết kế cho xứng đáng với tầm vóc của họ. Việc lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng bởi nếu bạn muốn mời một đối tác quan trọng, dù túi giấy có được thiết kế đẹp tới đâu nhưng lại được in trên chất liệu mỏng hoặc không có độ sần, nhìn kém sang sẽ không gây được ấn tượng cho đối tác. Do vậy, bạn nên sử dụng các chất liệu giấy cao cấp như: : giấy Fort, cao cấp hơn có giấy Econo, Elica hay Staline… Bên cạnh đó, hiện nay cũng xuất hiện trên thị trường nhiều loại túi giấy với chất liệu khác nhau ví dụ như dùng giấy tái chế, và in túi giấy tái chế là một xu hướng mới cho các doanh nghiệp.
Trên đây là 3 bước đơn gian để thiết kế những chiếc túi giấy thật đẹp mắt; tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn với việc thiết kế túi giấy, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ in túi giấy trọn gói phục vụ theo nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *