In túi giấy là một dịch vụ khá quen thuộc với các doanh nghiệp do túi giấy được sử dụng rất nhiều trong các chiến dịch quảng cáo của họ. Biết được dịch vụ in túi giấy là cần thiết như vậy nhưng để chọn được một công ty in túi giấy “vừa ý” không phải là điều dễ dàng. Bạn hãy căn cứ vào 3 yếu tố dưới đây:

in-tui-giay-gia-re-6
Để chọn được một công ty in túi giấy “vừa ý” không phải là điều dễ dàng

1. Công ty in ấn có khả năng in túi giấy khổ rộng không?

Nhiều xưởng in chỉ hoạt động với quy mô nhỏ, do đó họ không có ý định đầu tư máy móc để có thể in túi giấy khổ lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh việc lãng phí thời gian và công sức của cả hai.

2. Chất lượng in có tốt không?

Chất lượng in nên là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong việc chọn đối tác in ấn. Túi giấy có chất lượng tốt thì hiệu quả quảng cáo mới cao. Vì thế, việc nghiên cứu kĩ về chất lượng in túi giấy của xưởng in trước khi thương thảo hợp đồng là điều không bao giờ thừa. Cũng nên nhờ họ tư vấn mẫu mã và chất liệu in để đạt hiệu quả cao nhất.

in-tui-giay-gia-re-hcm-2
Túi giấy có chất lượng tốt thì hiệu quả quảng cáo mới cao

3. Giá cả có phù hợp không?

Giá cả cũng là một yếu tố cần phải được cân nhắc kĩ khi lựa chọn công ty in túi giấy. Giá in túi giấy thường tùy thuộc vào nguyên liệu in, mực in, nhiều khi còn cộng cả chi phí thiết kế và tư vấn. Lời khuyên cho bạn là nên đến với những xưởng in có dịch vụ tư vấn miễn phí hay giá in ấn phù hợp.